Cách đây ít ngày, Ryan Giggs đã bị buộc tội hành hung 2 người phụ nữ, trong đó có bạn gái cũ Kate Greville. Sự việc xảy ra từ tháng 11 năm ngoái. Theo Viện công tố Hoàng gia, Ryan Giggs sẽ phải hầu tòa vào cuối tháng này. Truyền thông Anh cho biết, huyền thoại của Man Utd đứng trước nguy cơ bị phạt tù 5 năm.

Hiện tại, chưa cần phải đối mặt với án tù, Giggs cũng đang phải trả giá cực đắt khi bị yêu cầu ngừng dẫn dắt ĐT xứ Wales tranh tài tại EURO vào tháng 6 này. Người tạm thời thế chỗ huyền thoại Quỷ đỏ sẽ là trợ lý Robert Page. Dù đang lâm vào hoàn cảnh vô cùng éo le nhưng có vẻ như Ryan Giggs khá bình thản đón nhận mọi thứ.

Ryan Giggs bình thản trước khả năng đối diện mức án 5 năm tù - Ảnh 2
Ryan Giggs bình thản trước khả năng đối diện mức án 5 năm tù

Mới đây người ta bắt gặp Ryan Giggs đang tay trong tay với Zara Charles, và dắt chó đi dạo ở Hale, Cheshire (Manchester). Huyền thoại Man Utd và người mẫu nội y 33 tuổi trông rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Một nguồn tin tiết lộ với tờ The Sun rằng Zara Charles và Ryan Giggs cặp kè vài tháng qua và chuyện tình cảm của cả 2 đang tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.

Sau 30 trận dẫn dắt đội tuyển xứ Wales, Giggs giành đến 16 trận thắng nhưng cuối cùng vì scandal này, Giggs không thể cùng tuyển xứ Wales đá Euro 2020. Khi còn thi đấu, Giggs có 24 năm thành công rực rỡ tại MU. Cùng với Quỷ đỏ, Giggs giành 13 chức vô địch Premier League, 2 Champions League, 4 FA Cup và 3 League Cup. Năm 2007, Giggs được vinh danh tước OBE và hai năm sau giành giải thưởng Nhân cách thể thao từ BBC.