Theo đó, tờ Sun Sports cho biết, Alexis Sanchez đã có những tranh luận với trung vệ Marcos Rojo. Tiền đạo người Chile cho rằng, HLV Jose Mourinho sẽ bị sa thải trong năm nay, trong khi đồng đội của anh tại Man United lại không nghĩ như vậy.

Để "công bằng", hai người đã tiến hành cá cược. Số tiền được đưa ra giữa họ được tiết lộ vào khoảng 20.000 bảng (tương đương gần 600 triệu VNĐ).

Khi mọi chuyện diễn ra theo đúng những suy nghĩ của mình, Alexis Sanxhez còn đắc ý gửi tin nhắn "nhắc khéo" Marcos Rojo, đại ý như sau: "Cậu còn nợ tôi 20.000 bảng nhé. Tôi đã nói mà, tất cả chỉ cần chờ đợi thôi".

Khi thông tin này được tiết lộ, Alexis Sanchez đã phủ nhận hoàn toàn và gọi đó là "tin đồn thất thiệt". Cầu thủ sinh năm 1988 khẳng định mình không bao giờ làm chuyện này và luôn tỏ ra tôn trọng Man United.

Hiện tại, Sanchez đang ở quê nhà Chile để hồi phục chấn thương gân khoeo, sau khi điều trị thành công tại bệnh viện của đội bóng chủ quản. Thời gian trở lại của anh trong nhiệm kỳ của HLV mới Ole Gunnar Solskjaer vẫn còn đang bỏ ngỏ.