Sau khi kí hợp đồng có thời hạn tới tháng 6/2022 với MU hồi đầu tuần trước, Alexis Sanchez đã sống tạm ở khách sạn Lowry, nơi mà ông thày mới Jose Mourinho cũng đang tạm trú. Ngoài ra, một vài thành viên trong gia đình của ngôi sao người Chile cũng sống ở khách sạn có giá 816 bảng mỗi phòng/đêm này.

Những ngày qua, cựu cầu thủ của Arsenal luôn bị bắt gặp đi săn nhà ở Manchester sau mỗi trận đấu hay buổi tập cùng Quỷ đỏ. Có vẻ như ngôi sao Chile đã tìm được ‘mái ấm’ ưng ý.
 
Sanchez chính thức thoát ‘kiếp ở trọ’ trước Mourinho
Như vậy, Sanchez đã rời khách sạn Lowry trước Mourinho

Chiều qua, Sanchez đã chuyển cả gia đình cùng 2 chú chó cưng đến chỗ ở mới. Theo Daily Mail, chân sút sinh tại Tocopilla đã thuê hoặc mua được một căn biệt thự sang trọng ở vùng ngoại ô Manchester.

Trước đó, số 7 của MU bị bắt gặp đến xem căn biệt thự trị giá 2 triệu bảng ở cạnh nhà Claudio Bravo, thủ thành đồng hương đang chơi cho Man City.
 
Sanchez chính thức thoát ‘kiếp ở trọ’ trước Mourinho
Dĩ nhiên, hai chú chó cưng này của Sanchez cũng theo chủ nhân 'đọn đến nhà mới'

Việc Sanchez ổn định cuộc sống là tin vui với Jose Mourinho cũng như những người yêu mến MU. Từ đây, anh có thể toàn tâm toàn ý cống hiến cho nửa đỏ thành Manchester. Bởi lẽ, có ‘an cư’ thì mới ‘lạc nghiệp’!