Hôm qua, Alexis Sanchez đã chính thức đặt bút ký hợp đồng và ra mắt MU. Chi tiết thương vụ này không được tiết lộ, nhưng Henrikh Mkhitaryan là một phần trong thỏa thuận giữa Quỷ đỏ và Pháo thủ.

Giống như ngôi sao người Armenia, chân sút 29 tuổi chưa thể tìm được nhà riêng ở Manchester nên thuê khách sạn Lowry làm chỗ ở. Đây cũng là ‘mái ấm’ của Jose Mourinho Mourinho kể từ khi dẫn dắt MU và là nơi CLB hội quân trước các trận đấu diễn ra trên sân nhà Old Trafford.

Khác với các ngôi sao bóng đá nổi tiếng khác, Sanchez khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, anh chàng này liên tục khoe… 2 chú chó cưng, Atom và Humber trên trang cá nhân. Đến CLB mới, chân sút tới từ Chile tất nhiên không quên 2 ‘người bạn’ đặc biệt này.
 
Sanchez sống cùng nhà với Mourinho, đem áo của MU mặc cho thú cưng
Sanchez mặc áo đấu của MU cho hai 'người bạn' Atom và Humber

Sanchez buộc phải thuê người chăm sóc riêng cho Atom và Humber. Anh chỉ có thể chơi đùa với 2 chú chó này khi đêm về. Việc đầu tiên mà cầu thủ vừa rời Arsenal làm sau khi ổn định tình hình là… mặc áo đấu của MU cho Atom và Humber trong căn phòng mới.

Trong các cuộc phỏng vấn mới nhất, Sanchez đã thổ lộ tình cảm đặc biệt cho Atom và Humber. Anh cho biết 2 chú chó này vừa giống tri kỉ, vừa giống những đứa con của anh.

Trong quá khứ, tuyển thủ sinh tại Tocopilla cũng từng nhiều lần mặc áo đấu, áo lưu niệm của Arsenal cho Atom và Humber. ‘Bộ 3’ này thậm chí được đội chủ sân Emirates in ảnh lớn treo ở một góc sân Emirates.