Sau một mùa giải dẫn dắt Chelsea và giúp The Blues cán đích trong Top 3 Ngoại hạng Anh đồng thời vô địch Europa League, Maurizio Sarri đã hồi hương. Khoảng 2 tuần trước, ông chính thức được bổ nhiệm làm HLV trưởng CLB Juventus. Mới đây, nhà cầm quân 60 tuổi tiết lộ về thói quen hút thuốc là của bản thân.

Theo đó, ông hút tới 60 điếu thuốc mỗi ngày (tương đương với 3 bao). Dẫu vậy, khi còn làm việc tại sân Stamford Bridge, ông từng phải nhai đầu lọc thuốc lá để thỏa mãn cơn ‘thèm’ rồi vứt xuống đất.

"Có lẽ là quá nhiều khi tôi hút 60 điếu thuốc mỗi ngày. Tôi không buộc phải hút thuốc trong lúc trận đấu đang diễn ra nhưng điều này thật sự cần thiết khi hồi còi mãn cuộc vang lên. Thói quen ấy thực sự khiến tôi gặp vấn đề và nó hành hạ tôi trong nhiều tuần. Giờ đây tôi cảm thấy bản thân đã tốt hơn đáng kể”, HLV Sarri chia sẻ với La Nuova Riviera.

Sarri tiết lộ sự thật bất ngờ về thói quen hút thuốc

HLV Sarri thừa nhận mình hút tới 60 điếu thuốc mỗi ngày

Daily Mail đưa ra một so sánh thú vị về thói quen hút thuốc của cựu ‘thuyền trưởng’ CLB Napoli. Nếu Sarri sử dụng 60 điếu thuốc, cần khoảng 5 phút cho 1 điếu và ngủ khoảng 6 tiếng mỗi ngày thì ông hiếm khi đi lại hơn 10 phút mà không cần dùng tới bật lửa.

Theo tiết lộ của truyền thông Italia, sân vận động Allianz Stadium cấm tuyệt đối mọi hình thức hút thuốc, ngoại trừ một vài khu vực cho phép. Liệu Ban lãnh đạo CLB Juventus có ‘phá lệ’ để giúp HLV Maurizio Sarri hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.