Đêm 22/5, sân vận động Manchester Arena, thành phố Manchester nói riêng và nước Anh nói chung đã bị chấn động bởi vụ đánh bom tự sát ngay trong buổi biểu diễn của nữ ca sĩ người Mỹ có tên Ariana Grande.

Đã có 22 nạn nhân phải bỏ mạng cùng hơn 100 người bị thương. Chelsea sau đó đã buộc phải hủy buổi lễ diễu hành ăn mừng chức vô địch giải Ngoại hạng Anh để đảm bảo an toàn cho các cổ động viên cũng như toàn thể đội bóng.
 
Sợ bị khủng bố như Manchester, công tác an ninh cho chung kết Cúp FA được siết chặt
Công tác an ninh được siết chặt trước, trong và sau khi diễn ra trận chung kết Cúp FA giữa Arsenal vs Chelsea

Vụ nổ ở Manchester đã gieo rắc nỗi kinh hoàng cho toàn thể nước Anh, đặc biệt là những nơi tổ chức các sự kiện như sân vận động Wembley, địa điểm diễn ra trận chung kết Cúp FA giữa Arsenal vs Chelsea vào đêm nay.

Trước đó, toàn bộ thành phố London đã được đặt trong tình trạng báo động. Ngay sát thời điểm diễn ra trận thư hùng này, lực lượng cảnh sát có vũ trang liên tục tuần tra xung quanh và trong sân Wembley.
 
Sợ bị khủng bố như Manchester, công tác an ninh cho chung kết Cúp FA được siết chặt
Sau vụ đánh bom tự sát ở sân vận động Manchester Arena, các cổ động viễn sẽ tới cổ vũ đội bóng con cưng của mình trong tâm trạng hoang mang và đầy lo lắng

Các cổ động viên sở hữu vé được kiểm tra, khám xét kỹ lưỡng trước khi vào sân. Lực lượng cứu hỏa cũng được điều động để sẵn sàng dập tắt những đám cháy phát sinh sau vụ nổ.

Chỉ ít phút nữa thôi, trận chung kết FA Cup mùa 2016/17 sẽ diễn ra. Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến trong và sau màn quyết chiến này. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!