Khả năng đặc biệt của Nyah Rose là nhớ tên tất cả các cầu thủ hiện tại trong đội hình mà Jose Mourinho đang dẫn dắt. Đặc biệt, cô bé có thể đánh vần thành thạo cái tên rất khó đọc là Henrikh Mkhitaryan.

Là fan cuồng của Juan Mata, Nyah Rose nhớ rõ số áo của tiền vệ người Tây Ban Nha này và biết rõ ai là thủ môn số 1 của Qủy đỏ (De Gea), ai đá hậu vệ, ai đá tiền vệ và tiền đạo hay ai có mái tóc kì lạ ở CLB (Fellaini).

Thậm chí, Nyah Rose còn hát được một bài hát ca ngợi Zlatan Ibrahimovic. Với 1 đứa bé chỉ mới 3 tuổi, việc nhớ tên các cầu thủ trong đội hình của MU quả là một điều đặc biệt. Ngoài ra, cô bé còn biết về huyền thoại Eric Cantona. Thật là phi thường!
 
SỐC: Hiểu biết trên cả tuyệt vời về MU của cô bé... 3 tuổi
Bé Nyah Rose khiến Mata và thế giới ngạc nhiên vì những hiểu biết của mình về MU

Theo James, cha đẻ của Nyah Rose, cô bé này là fan của Quỷ đỏ ngay từ khi mới sinh. Nyah Rose thường xuyên ngồi xem CLB thành Manchester thi đấu với cha đẻ nên biết khá nhiều về đội chủ sân Old Trafford.

Khả năng đặc biệt của Nyah Rose khiến ngay cả Juan Mata cũng ngạc nhiên. Tiền vệ TBN đã bày tỏ điều này trên mạng xã hội khi đọc được những chia sẻ của James về bé Nyah Rose.
 
Video: Hiểu biết tuyệt vời của cô bé Nyah Rose về MU