Những dư âm của vụ biểu tình mà những người yêu mến CLB MU thực hiện khiến trận đấu với Liverpool bị hoãn vẫn tồn tại. Mục tiêu mà các cổ động viên của Quỷ đỏ hướng tới ở cuộc biểu tình đó là nhà Glazer, chủ sở hữu CLB 13 lần vô địch Premier League.

Cho đến thời điểm hiện tại, gia đình Glazer vẫn im lặng. Cụ thể hơn, họ chưa đưa ra thông điệp chính thức hay công khai xin lỗi các cổ động viên.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của HLV Ole Gunnar Solskjaer, các chủ sở hữu của MU ngày càng thân thiện hơn. Họ đã đưa ra lời xin lỗi và ngày càng biết lắng nghe nguyện vọng của người hâm mộ.

Solsa: ‘Chủ sở hữu CLB MU ngày càng thân thiện hơn’ - Ảnh 1
Theo HLV Solsa, chủ sở hữu CLB MU ngày càng thân thiện hơn với người hâm mộ

Tôi đã liên hệ với các chủ sở hữu CLB và họ đã nói lời xin lỗi. Họ đã bắt đầu giao tiếp nhiều hơn với chúng tôi.

Bản thân tôi đang vào một tình thế khó xử. Tôi muốn tập trung vào bóng đá và các cầu thủ cũng vậy. Mối quan hệ giữa tôi và các ông chủ luôn tốt đẹp. Họ lắng nghe tôi cũng như người hâm mộ. Tôi chắc chắn về khả năng cải thiện của việc giao tiếp giữa họ và các cổ động viên”, Solsa bộc bạch.

Tuy chưa xin lỗi một cách công khai nhưng có vẻ như nhà Glazer đã tính đến việc sửa sai. Theo truyền thông Anh, họ quyết định chi 90 triệu bảng để thuyết phục Tottenham nhượng lại Harry Kane. Nếu thành công, MU sẽ là ứng viên thực sự cho chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới.