MU vừa có chiến thắng tưng bừng 3-1 ngay trên sân Emirates của Arsenal. Đây đã là thắng lợi thứ 8 liên tiếp mà Quỷ đỏ giành được (tính trên mọi đấu trường) kể từ ngày Solskjaer được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền thay Mourinho.

Chiến lược gia người Na Uy không chỉ tỏ ra mát tay mà ông còn đang thực sự mang tới sự hồi sinh ở Old Trafford. Những trụ cột của Quỷ đỏ như Pogba, Lukaku, Rashford, Martial, Sanchez... đều thi đấu chói sáng trong những chiến thắng vừa qua của CLB.

Tất nhiên, với nhiều cổ động viên MU, Solskjaer lúc này không khác gì một vị cứu tinh, một vị thánh sống. Vị thuyền trưởng tạm quyền nhận được rất nhiều sự yêm mến của các Manucian trên toàn thế giới.

Được biết, sau chiến thắng trước Arsenal, "Sát thủ có gương mặt trẻ thơ" đã phải cho chữ ký người hâm mộ đến... 2 giờ sáng. Rất nhiều CĐV MU đã thức trắng đêm để đợi Solskjaer  bên ngoài khách sạn Lowry.

Tình cảm của fan MU dành cho Solskjaer lúc này rõ ràng không kém gì sự yêu mến mà CĐV Việt Nam dành cho HLV Park Hang Seo - người vừa cùng Những chiến binh sao vàng lập kỳ tích vào tứ kết Asian Cup 2019.