Hồi tháng 2 vừa qua, Agustina Gandolfo và Lautaro Martinez xác nhận đón con gái đầu lòng. Ngôi sao 23 tuổi vui vẻ lên trang cá nhân khoe hình ảnh con gái. Ở thời điểm đó, người đẹp mới sinh, bụng cô chưa thực sự nhỏ gọn.

Tuy vậy, chỉ 2 tháng sau, Agustina Gandolfo đã khiến tất cả phải trầm trồ với những nỗ lực lấy lại vóc dáng của mình. Mới đây, người đẹp này đăng tải bức ảnh khoe cơ bụng săn chắc sau khi sinh khiến dân mạng há hốc vì cách chăm sóc, tập luyện chăm chỉ, khéo léo để mau chóng lấy lại dáng dấp thời con gái của người đẹp này.

Thân hình cực 'nuột' của bạn gái Lautaro Martinez - Ảnh 1
Thân hình cực 'nuột' của bạn gái Lautaro Martinez - Ảnh 1

Trên trang cá nhân của Agustina Gandolfo, hội chị em không ngớt lời khen ngợi dành cho người đẹp này. Enza de Cristofaro - vợ của ngôi sao Danilo D'Ambrosio bên phía Inter Milan bình luận: “Chúc mừng Agustina Gandolfo, tất cả phụ nữ mới sinh đều muốn có một vóc dáng như vậy”.

Bạn gái Agustina Gandolfo của Lautaro Martinez sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và thân hình cực bốc lửa. Theo báo chí châu Âu, Wanda Nara chính là người làm mai mối Gandolfo cho Martinez. Người đẹp 25 tuổi thu hút khoảng 750 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội. 

Hậu phương vứng chắc khiến Lautaro Martinez cũng giành không ít thành công trên sân bóng. Anh hiện đã có 15 bàn ở Serie A mùa này, góp công lớn đưa Inter Milan dẫn đầu trên BXH. Bỏ lại AC Milan và Juventus khoảng cách lên đến 11 và 12 điểm.