Thành phố Leicester trang hoàng lộng lẫy, chờ The Foxes làm nên điều tuyệt vời nhất
Hình ảnh về người hùng Riyad Mahrez được trưng bày rộng rãi

Những tấm poster cỡ lớn có in hình Riyad Mahrez được treo khắp trung tâm thành phố kể từ ngày ngôi sao người Algeria chính thức nhận giải "Cầu thủ xuất sắc nhất năm" của PFA.
Bên cạnh đó, tấm banner ghi lại khoảnh khắc ăn mừng của Jamie Vardy trong trận lượt đi cũng được trưng bày một cách nổi bật.
Bởi đó là khoảnh khắc chân sút 29 tuổi đã đi vào lịch sử Premier League với tư cách: cầu thủ có số trận ghi bàn liên tiếp nhiều nhất giải Ngoại hạng (11 trận liên tiếp, phá vỡ kỷ lục 10 trận trước đó của Van Nistelrooy).

Thành phố Leicester trang hoàng lộng lẫy, chờ The Foxes làm nên điều tuyệt vời nhất
Tòa thị chính thành phố Leicestẻ được phủ một màu xanh

Bức tượng vua Richard III được quàng lên chiếc khăn màu xanh-trắng của đội chủ sân King Power. Tòa thị chính của thành phố cũng lộng lẫy trong ánh đèn màu xanh, màu của trang phục truyền thống của The Foxes.
Ngay cả nhà thờ trung tâm thành phố Leicester cũng được phủ một màu xanh. Trong khi đó, bức ảnh cỡ lớn hình trái tim 2 nửa: 1 nửa là logo hình chú mãnh cáo, nửa còn lại là hình của huấn luyện viên Claudio Ranieri cũng được trưng bảy nổi bật.

Thành phố Leicester trang hoàng lộng lẫy, chờ The Foxes làm nên điều tuyệt vời nhất
Trái tim thành phố Leicester, đội bóng Leicestẻ và Ranieri chung một nhịp đập

Ngụ ý của bức hình này là: trái tim của cả thành phố Leicester, đội bóng Leicester City và Ranieri chung một nhịp đập.
Trung tâm thương mại của thành phố cũng giăng kín cờ của đội bóng. Món "xúc xích Ranieri" được bày bán rộng rãi.
Thị trưởng của thành phố thậm chí còn treo banner của The Foxer lên tượng Nữ thần Tự do... Cả thành phố Leicester, từ trung tâm thành phố tới mọi ngõ ngách của nơi này đâu đâu cũng tràn ngập niềm vui và hình ảnh của đội bóng Leicester thân yêu và tự hào.