Thủ môn Bùi Tiến Dũng không có tên trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam được VFF công bố hôm 12/8. Điều này nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi thủ môn gốc Thanh Hóa vẫn được coi là trò cưng của HLV Park Hang Seo.

Một số người hâm mộ thậm chí còn chỉ trích Bùi Tiến Dũng khi gần đây anh vẫn "tích cực" xuất hiện trong các clip quảng cáo. Đây không phải lần đầu tiên những vấn đề ngoài chuyên môn của cựu thủ môn Hà Nội FC được mang ra bàn tán.

Tuy nhiên, phản ứng trước những ý kiến của dư luận, Bùi Tiến Dũng khẳng định, anh không có gì phải xấu hổ khi kiếm được tiền từ quảng cáo: "Chúng ta kiếm tiền sạch sẻ, bằng công sức của mình thì đâu có gì xấ hổ. Tôi tự hào vì điều đó".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tự hào vì kiếm được nhiều tiền từ quảng cáo

"Tất nhiên giữa quảng cáo và bóng đá tôi sẽ chọn bóng đá vì đó là niềm đam mê. Tôi sẽ tham gia đóng quảng cáo khi được CLB cho phép và sắp xếp được thời gian. Bóng đá chuyên nghiệp, các cầu thủ có thể kiếm tiền từ nhiều hình thức để giúp đỡ gia đình", Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Nói về việc không có tên trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cho rằng đó là chuyện "bình thường". Vì các cầu thủ có phong độ tốt mới được lên tuyển. Hiện tại anh đang nỗ lực tập luyện và cố gắng thi đấu tốt trong màu áo TP.HCM khi V-League trở lại.

Danh sách tập trung mới nhất của ĐT Việt Nam

Thủ môn: Phạm Văn Phong (Sài Gòn FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Trần Bửu Ngọc (HAGL), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA).

Hậu vệ: Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Văn Kiên, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Trịnh Văn Lợi, Nguyễn Minh Tùng, Vũ Xuân Cường (Thanh Hoá), Vũ Văn Thanh (HAGL), Sầm Ngọc Đức (CLB TP.HCM), Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải (Viettel), Đào Văn Nam (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Hồ Tấn Tài (Bình Dương), Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh).

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC), Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Phan Văn Đức (SLNA).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Anh Đức (HAGL), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Xuân Nam (CLB TP.HCM), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương).