Hình ảnh Ronaldo ăn mặc trẻ trung với quần jeans và sơ mi trắng đang được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội Facebook từ chiều 27/4. Theo một số nguồn tin, CR7 đã lặng lẽ xuất hiện tại Đà Nẵng để tham gia vào một sự kiện du lịch nào đó và nhanh chóng trở về Tây Ban Nha. 

 
Người hâm mộ càng tò mò hơn khi dòng chữ "Đà Nẵng - Việt Nam" xuất hiện tại nơi CR7 có mặt. Nhiều fan tỏ ra tiếc nuối không biết được sự kiện này trước để trực tiếp đi gặp thần tượng của mình. Cũng có người hoài nghi đó là sản phẩm của photoshop. 
 
Qua tìm hiểu thì được biết, những tấm hình này được chụp hoàn toàn là thật. Không có bất cứ sự can thiệp nào của photoshop. Chỉ có điều, địa điểm mà Ronaldo chụp bức ảnh là tại... Tây Ban Nha, chứ không phải ở Đà Nẵng, Việt Nam.
 
Thực hư chuyện Ronaldo bất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng
Ronaldo chụp ảnh tại sự kiện khiến fan lầm tưởng ở Việt Nam
 
Đây là một sự kiện do Empire Group, chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng tổ chức tại khách sạn AC Hotel La Finca ở Madrid, và Ronaldo là khách mời đặc biệt nhằm quảng bá thương hiệu này. Cũng theo chủ nhân của những bức ảnh này tiết lộ, CR7 chỉ xuất hiện đúng có 1 phút để chụp hình cùng người hâm mộ và vội vã rời đi sau đó.
 
Mặc dù biết được việc Ronaldo không xuất hiện ở Việt Nam như những thông tin ban đầu nhưng những fan CR7 vẫn hy vọng một ngày không xa sẽ được chào đón siêu sao giành 4 QBV thế giới này tại đất nước hình chữ S.