Đó chính là Zinedine Zidane - cựu ngôi sao và đang là huấn luyện viên hiện tại của Real Madrid. Trong mắt Messi, Zizou là mẫu tiền vệ hoàn hảo nhất mà anh từng chứng kiến. Bởi vậy La Pulga đã tiến tới và chủ động đề nghị cựu Quả bóng Vàng đổi áo ở một trận Siêu kinh điển.

“Thành thật mà nói, tôi không phải mẫu người thường xuyên trao đổi áo đấu với đối thủ. Tôi chỉ chủ động làm điều này duy nhất một lần với Zidane”, Messi chia sẻ với The Sun.
 
Tiết lộ danh tính cầu thủ duy nhất được Messi chủ động đề nghị đổi áo
Zidane là cầu thủ duy nhất được Messi chủ động đề nghị đổi áo

“Tôi không thích việc đổi áo. Nếu có, tôi sẽ trao đổi với một cầu thủ người Argentina. Còn nếu không có đồng hương nào tiến đến và yêu cầu tôi, tôi sẽ trao đổi với họ. Ngược lại, tôi sẽ không nhìn và không đề nghị ai hết”.

Lại nói tới chuyện trao đổi áo, vừa rồi Leonardo Bonucci và Giorgio Chiellini đã tranh cãi kịch liệt chỉ vì muốn làm ‘chuyện ấy’ với siêu sao 29 tuổi khi trận tứ kết Champions League lượt về giữa Barcelona vs Juventus khép lại.

Cuối cùng Bonucci đã là người giành chiến thắng và là một trong những cầu thủ không phải người Argentina có được vinh dự này.