Người đẹp 22 tuổi và Neymar từng có mối tình chớp nhoáng được tiết lộ trong chương trình  Cazamariposas ở Brazil sau khi Isla de las Tentaciones - phiên bản chương trình Đảo hẹn hò của Tây Ban Nha - mà Katerina Safarova tham gia phát sóng năm ngoái.

Cho tới khi đường ai nấy đi thì ít ai còn nhắc đến Katerina Safarova nữa. Tuy vậy, mới đây người mẫu Nga này lại gây bão mạng xã hội khi tỏ ra rất thèm khát bạn trai mới. Hết lên các ứng dụng hẹn hò thả thính (Tinder), chân dài bốc lửa này còn tham gia cả chương trình hẹn hò trên sóng truyền hình của Nga (The Bachelor phiên bản Nga).

Tình cũ của Neymar công khai tuyển người yêu trên mạng xã hội - Ảnh 1
Tình cũ của Neymar công khai tuyển người yêu trên mạng xã hội - Ảnh 1

Tinder là ứng dụng hẹn hò đã quá nổi tiếng còn trong chương trình The Bachelor thì Katerina Safarova cùng 14 mỹ nhân khác sẽ tìm cách quyến rũ một người đàn ông duy nhất để tìm ra một cặp đôi cuối cùng. Với nhan sắc và thân hình nóng bỏng, Katerina Safarova chắc chắn sẽ là ứng viên nặng ký để tới vòng cuối. Tờ The Sun đã sử dụng cụm từ “thiếu nữ truyền hình thực tế Nga đói khát sự nổi tiếng” để nói về Katerina Safarova. 

Ở chiều ngược lại, Neymar được cho là vẫn độc thân sau khi chia tay mối tình ồn ào với bóng hồng đồng hương Bruna Marquezine cuối năm 2018. Neymar hiện vẫn nuôi dạy cậu con trai Davi Luca (8 tuổi) – giọt máu mà anh từng có cùng cô bạn gái cũ Carolina Dantas.