Cụ thể, lão tướng 36 tuổi được cho là đang chuẩn bị cho một buổi tiệc hoành tráng với khách mời đa phần là các cầu thủ, Ban huấn luyện và nhân viên làm việc ở Man United. Theo ước tính, số khách mà Ibra mời lên tới 50 người.

Một đại tiệc lớn như vậy chắc chắn không chỉ để ‘xích lại gần nhau’ khi mà Quỷ đỏ vẫn đang đua tranh cực kỳ căng thẳng ở cả 2 đấu trường Europa League và Premier League. Dư luận đồn đoán Ibrahimovic muốn nhân bữa tiệc nói lời chia tay chính thức tới toàn thể thành viên MU.

‘Zlatan là một ngôi sao tuyệt vời. Anh ấy quyết định đưa mọi người ra ngoài để ăn bữa tối như một lời cảm ơn sự giúp đỡ suốt thời gian qua. Đó có thể là một hành động chia tay của cậu ấy’, tờ The Sun bình luận.

Hiện tại, chân sút người Thụy Điển dính chấn thương đứt dây chằng đầu gối và dự kiến nghỉ thi đấu đến hết năm 2017. Trong bối cảnh hợp đồng giữa Ibra và MU chỉ còn thời hạn đến tháng 6 này, khả năng đôi bên nói lời chia tay là gần như chắc chắn.

Trong vài tuần tới, Ibrahimovic sẽ sang Mỹ để tiến hành phẫu thuật. Ca mổ của chân sút người Thụy Điển sẽ được thực hiện bởi bác sĩ Freddie H Fu - tiến sĩ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giải phẫu chấn thương chằng chéo trước đầu gối.