Wayney Rooney còn hợp đồng với D.C United đến hết năm 2019. Theo kế hoạch, vào đầu năm 2020, cựu tiền đạo MU sẽ quay trở lại Anh để đầu quân cho đội bóng hạng Nhất Derby County với tư cách cầu thủ kiêm trợ lý huấn luyện viên.

Tuy nhiên, kế hoạch của Wayne Rooney đang đứng trước nguy cơ phải thay đổi giữa chừng bởi bà xã Coleen. Theo The Sun, Coleen Rooney đang nổi cơn thịnh nộ và yêu cầu đức lang quân phải trở về Anh ngay lập tức để giải trình "bê bối ngày 25/8".

Cụ thể, vào rạng sáng 25/8, cánh săn tin tại Mỹ đã chụp được bức ảnh Wayne Rooney dẫn một cô gái lạ mặt vào khách sạn và chỉ trở về sau đó vài tiếng đồng hồ. Trước đó, cựu tiền đạo MU bị phát hiện cùng một số đồng đội ở D.C United thác loạn tại 2 hộp đêm từ khuya đến tận sáng hôm sau.

Nguồn tin thân cận với gia đình Wayne Rooney cho biết, Coleen đã gọi điện yêu cầu Wayne Rooney hủy hợp đồng với D.C United trước thời hạn. Nếu không thể thuyết phục bà xã suy nghĩ lại, tiền đạo sinh năm 1985 sẽ khiến các bên gặp nhiều rắc rối.

Ở tuổi 33, Wayne Rooney vẫn đang là một trong những chân sút hàng đầu của D.C United nói riêng và giải Nhà nghề Mỹ nói chung. Sau 25 trận tại MLS 2019, cựu tiền đạo MU đã ghi được 11 bàn thắng và có 6 đường chuyền kiến tạo.