Trước khi biết Leicester vô địch, Jamie Vardy tốn 7 giờ xăm mình
Jamie Vardy mất 7 giờ để xăm mình trước khi tổ chức bữa tiệc tại gia trong ngày Leicester City vô địch sớm

Cuối tuần trước, khi Tottenham (đội nhì bảng) tiếp Chelsea ở vòng 36, trận đấu được coi là then chốt trong cuộc đua giành chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này cho Spurs, Vardy tổ chức một bữa tiệc tại gia để mời các đồng đội đến xem.
Ở trận đó, nếu Tottenham giành chiến thắng thì sẽ rút ngắn khoảng cách điểm xuống con số 5, còn nguyên cơ hội tranh ngôi đầu với Leicester City. Tuy nhiên, Tottenham lại để Chelsea cầm hòa 2-2, qua đó dâng chức vô địch sớm cho Những chú cáo (cách 7 điểm, chỉ còn 2 trận). Khi đó, nhà Vardy như vỡ tung bởi màn ăn mừng ấn tượng của các cầu thủ Leicester City.

Trước khi biết Leicester vô địch, Jamie Vardy tốn 7 giờ xăm mình
Các cầu thủ Leicester City ăn mừng tưng bừng khi biết vô địch Ngoại hạng Anh sớm 2 vòng

Nhưng ít ai biết rằng, trước đó, chân sút 29 tuổi đã nằm suốt 7 giờ đồng hồ để xăm mình. Vardy tới hiệu xăm của chính đội trưởng Wes Morgan sở hữu và được nghệ sĩ Nik Moss-Glennon xăm một hình liên quan đến con gái Sophia của anh.

Trước khi biết Leicester vô địch, Jamie Vardy tốn 7 giờ xăm mình
Jamie Vardy và các đồng đội sẽ được nhận vô số khoản thưởng sau mùa giải này

Với chức vô địch lịch sử này, Leicester City sẽ lần đầu tiên được dự Champions League năm sau. Các cầu thủ được thưởng bộn tiền khi ông chủ tỷ phú người Thái vừa tặng mỗi người một chiếc Mercedes có giá hơn 1 tỷ đồng. Sau khi kết thúc mùa giài, các cầu thủ Leicester còn được du ngoạn tới Las Vegas (Mỹ) để ăn mừng chức vô địch.