Vào chiều tối hôm qua (17/7), HLV Louis van Gaal bất ngờ có mặt tại Manchester, dù đã không còn giữ chức HLV trưởng MU tuy nhiên Van Gaal vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông Anh.

Mục đích của việc ông xuất hiện trở lại Manchester hoàn toàn không liên quan gì đến bóng đá, Van Gaal chỉ đơn thuần cùng với vợ ghé vào một nhà hàng Trung Quốc có tên Wings để dùng bữa tối.
 
Được biết người chủ nhà hàng này là bạn thân với Van Gaal. Trong thời gian còn làm việc ở MU, vị chiến lược gia 64 tuổi cũng thường xuyên đến đây.
 
 
Van Gaal bất ngờ xuất hiện trở lại tại Manchester
 
Không giống với thái độ khó chịu, lạnh lùng mỗi khi tiếp xúc với báo giới như khi còn tại vị ở MU, Van Gaal trái lại còn tươi cươì và vẫy tay chào trước ống kính máy ảnh. 
 
 
Van Gaal bất ngờ xuất hiện trở lại tại Manchester

Sau 4 giờ đồng hồ dùng bữa, Van Gaal cùng với vợ rời khỏi nhà hàng vào lúc nửa đêm

Kể từ lúc bị sa thải, HLV Van Gaal vẫn đang nghỉ ngơi và chưa có ý định tới dẫn dắt một đội bóng khác. Hiện tại nhiều nguồn tin cho rằng LĐBĐ Bỉ đang nhắm đến vị cựu HLV MU cho chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG Bỉ thay thế Marc Wiltmos, họ thậm chí đã chủ động liên lạc với ông, song Louis van Gaal vẫn chưa nhận lời.