Chiều 25/3, đài MBC của Hàn Quốc đã đến ghi hình buổi tập của U23 Việt Nam. Đáng chú ý, trong số các khách mời ghi hình chương trình thực tế của MBC có cựu tuyển thủ Hàn Quốc Ahn Jung-Hwan. Anh chính là cầu thủ ghi bàn giúp đội bóng xứ Kim chi vào tứ kết World Cup 2002.

Đáng chú ý, Ahn Jung-Hwan cũng chính là học trò cũ của HLV Park Hang Seo. Năm 2002, thầy Park là trợ lý HLV Guus Hiddink. Khi nhận ra người quen, HLV Park Hang Seo đã tiến lại phía khán đài để bắt tay Ahn Jung-Hwan cùng các khách mới của MBC.

Thuyền trưởng U23 Việt Nam tỏ ra vô cùng phấn khởi khi được gặp gỡ đồng hương. Ông thậm chí còn liên tục trêu đùa, dọa đuổi Ahn Jung-Hwan và cộng sự bằng cách mời một chiến sĩ công an đến nói chuyện.

Trong buổi tập chiều qua, thầy Park chỉ cho Quang Hải và đồng đội đi bộ thả lỏng nhẹ nhàng. U23 Việt Nam cần có sự chuẩn bị tốt nhất cả về thể lực và tinh thần cho trận đấu với U23 Thái Lan. Nếu để thua ở cuộc so tài lúc 20h00 ngày 26/3, cánh cửa vào chung kết U23 châu Á với U23 Việt Nam gần như chắc chắn sẽ đóng lại.