Trong thành phần đội tuyển U23 Thái Lan dự vòng loại U23 châu Á ở Việt Nam có tới 3 cầu thủ thuộc biên chế Buriram United gồm Suphanat Mueanta, Supachai Jaided và Supachok Sarachat. 

Tất nhiên, 3 cầu thủ này cùng với U23 Thái Lan nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cầu thủ Buriram United ở quê nhà. Đội bóng của Xuân Trường đã tập trung lại để theo dõi trận U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan qua tivi vào tối qua.

Kết quả như chúng ta đã biết, U23 Việt Nam với chiến thuật hợp lý và lối chơi đầy bản lĩnh đã dễ dàng quật ngã "bầy Voi chiến" với tỷ số 4-0. Đức Chinh, Hoàng Đức, Thành Chung và Thanh Sơn là tác giả của 4 bàn thắng trên sân Mỹ Đình tối 26/3.

Không chỉ thất bại, U23 Thái Lan còn muối mặt với tấm thẻ đỏ của số 9 Supachai. Tiền đạo thuộc biên chế Buriram United bị truất quyền thi đấu sau hành động đấm thẳng vào mặt Đình Trọng.

Xuân Trường tất nhiên vui mừng với chiến thắng của U23 Việt Nam và không hài lòng với đồng đội mới Supachai. Tuy nhiên, tiền vệ gốc Tuyên Quang đã phải kiềm chế hoàn toàn cảm xúc của mình. 

"Em xem trận đấu cùng các đồng đội ở bên này, thấy đội nhà thắng đậm 4 bàn mà không dám vỗ tay", Xuân Trường chia sẻ sau trận đấu.