Lương Xuân Trường sẽ bước sang tuổi 24 vào ngày hôm nay 28/4, đây là lần thứ 3 Trường "híp" đón sinh nhật ở nước ngoài. Năm 2016 và 2017, Xuân Trường hát bài 'happy birthday' tại Hàn Quốc khi lần lượt thi đấu cho Incheon United và Gangwon.

Năm nay, tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ đón sinh nhật tại Buriram United Thái Lan. Tại đây, cầu thủ 'trọng tâm' của buổi Lễ sẽ được các đồng đội và ban huấn luyện "tặng quà" kinh khủng nhất, đó chính là màn đập trứng vào đầu và úp bánh vào mặt.

Chứng kiến màn ăn mừng 'nhoe nhoét' của các đồng đội trước đó, Xuân Trường đã phải thốt lên rằng "thật là đáng sợ". Điều gì đến cũng sẽ đến và tiền vệ sinh năm 1995 này sẽ đón nhận cơn mưa trứng gà từ đồng đội.

Thế nhưng, Buiram United đang chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng 9 Thái League 2019 nên Xuân Trường chỉ bị các đồng đội "tặng quà nhẹ" bằng việc ném tiền vệ đến từ Việt Nam xuống hồ bơi với những lời chức mừng sinh nhật. 

Ngay trong buổi sáng 28/4, tiền vệ người Tuyên Quang đã nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ đội trưởng ĐT Việt Nam - Quế Ngọc Hải. Trung vệ của Viettel chính là người thân thiết, nhưng cũng rất hay chọc quê Trường híp sau những màn tỷ thí trò chơi bóng đá điện tử, mà thường thì người thắng là Hải quế.

Xuân Trường chưa để lại nhiều dấu ấn ở Buriram United. Anh phải cạnh tranh gắt gao cho một suất đá chính ở đội đương kim vô địch Thai League. Ở trận đấu gần nhất với Beijing Guoan tại vòng bảng AFC Champions League 2019, Xuân Trường vào sân trong khoảng 20 phút cuối trận, nhưng không thể giúp đội nhà tránh khỏi thất bại 0-2.

 

Xuân Trường chào đón tuổi 24 trên đất Thái

Màn "tra tấn" đồng đội trong ngày sinh nhật tại Buriram

CLB Buriam United chúc mừng sinh nhật Xuân Trường trên page của đội bóng