Xuân Trường đón sinh nhật ở Incheon United trong nước mắt

Như bao ngày, sau khi kết thúc bữa tối cùng toàn đội, Xuân Trường sẽ trở về nhà tuy nhiên các cầu thủ Incheon United đã cố tình rủ anh đi uống nước nhằm câu kéo thời gian, trong lúc đó những người khác ở nhà trang trí, chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật 
 
Cảm thấy chưa đủ độ bất ngờ, họ nghĩ ra một chiêu trò “khá ác”. Theo đó họ bố trí các nhân viên của Incheon United chờ sẵn ở sảnh đợi Xuân Trường trở về với một vẻ mặt vô cùng nghiêm trọng. Họ nói rằng "có việc đột xuất ở Việt Nam và Trường phải bay về nước gấp".
 
Để Xuân Trường khỏi nghi ngờ, họ thậm chí chuẩn bị sẵn một vali hành lý ở trạng thái sẵn sàng. Không hiểu chuyện gì xảy ra, tiền vệ trẻ bắt đầu bộc lộ rõ sự lo lắng, hoảng hốt và vội lao vòng phòng lấy hộ chiếu. 

Xuân Trường đón sinh nhật ở Incheon United trong nước mắt
 
Lúc này, bên trong phòng buổi tiệc sinh nhật đã chuẩn bị hoàn tất. Khi Trường vừa mở cửa bước vào thì ngay lập tức anh nhận luôn 1 cái bánh kem vào mặt. Mất một vài giây định thần, chàng tiền vệ quê Tuyên Quang mới hiểu ra mọi việc, anh xúc động đến mức rưng rưng nước mắt nhưng vẫn cười tươi.

Từng đồng đội một đã đến ôm lấy Xuân Trường và đương nhiên không thể thiếu tiết mục quan trọng nhất, quà cáp. Anh được nhận nhiều món quà gồm giày và nước hoa. Trường chia sẻ rằng: "Từ lúc sinh ra đến giờ tôi chưa bao giờ phải nghe một lời nói dối bất ngờ đến thế".

Xuân Trường đón sinh nhật ở Incheon United trong nước mắt
 
Bên cạnh bữa tiệc ngọt ngào ở Hàn Quốc, Xuân Trường còn nhận được vô số những lời chúc từ phía người thân, đồng nghiệp trên trang mạng xã hội cá nhân.