Tôi muốn trở thành siêu cầu thủ hoàn hảo hơn Ronaldo và Messi
Pogba khao khát trở thành một "siêu cầu thủ" hoàn hảo hơn hẳn so với Ronaldo và Messi

Pogba đã giành 4 tổng cộng 7 danh hiệu lớn nhỏ cùng Juventus trong đó có 4 chức vô địch Serie A liên tiếp. Bản thân ngôi sao 23 tuổi được xem là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Nhưng tham vọng của Pogba không dừng lại ở đó. Anh muốn trở thành một "tiền vệ kiểu mới" bằng cách làm tất cả mọi thứ: phòng ngự, tấn công, ghi bàn, kiến tạo, giành lại bóng và là một "người lãnh đạo" thực sự trên sân cỏ.

"Ronaldo, Ronaldino, Messi, Iniesta. Tôi hoàn toàn nghiêm túc. Tôi muốn kết hợp những phẩm chất tốt nhất của họ thành một", Pogba chia sẻ.

"Tôi muốn có tất cả các phẩm chất của mọi người để tôi có thể làm tất cả mọi thứ: Vieira, Deschamp, Zidane, Ronaldinho, Henry, Ronaldo. Đó không phải là điều xấu hổ.

Tôi đã ghi được những bàn thắng và cũng có không ít đường chuyền quyết định và tích cực giành lại bóng. Nhưng tôi muốn cải thiện thêm nữa trong tương lai", Pogba khẳng định.

Paul Pogba đã ghi được 10 bàn thắng cùng 14 đường kiến tạo trong 48 lần ra sân ở mùa giải 2015/16 cho Juventus. Những con số trên chứng tỏ cựu tiền vệ MU là một tiền vệ hoàn hảo.

Nếu quyết tâm và làm việc chăm chỉ để cải thiện, mài giũa những kỹ năng của mình hơn nữa, anh hoàn toàn có thể trở thành mẫu "tiền vệ kiểu mới" thực sự.