Curacao lần đầu tham dự King's Cup và đã gây bất ngờ ở trận đấu mở màn trước Ấn Độ. Đội bóng đến từ Trung Mỹ giành chiến thắng dễ dàng 3-1 để vào chung kết. Đối thủ của Curacao là Việt Nam, đội bóng đá đánh bại Thái Lan với tỷ số 1-0 ở trận bán kết. 

Chia sẻ trước trận chung kết, HLV trưởng Remko Bicentini cho hay: "Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận chung kết. Curacao đã thi đấu rất cố gắng để vào đến trận đấu này. Chúng tôi có cách chơi của riêng mình và cố gắng 100% phong độ để trở thành nhà vô địch".

Nhận định về đối thủ là ĐT Việt Nam, thuyền trưởng Curcao tỏ ý không mấy bận tâm nhưng vẫn đánh giá cao đối thủ: "Việt Nam là đội bóng giàu thể lực, cầu thủ có chất lượng nhưng các cầu thủ Curacao cũng sở hữu những điều này. Tôi không chú ý vào cá nhân nào nhưng tôi cảm thấy cả đội Việt Nam chơi tốt và đồng đều. Không có nhiều thông tin nên tôi không thể đánh giá cụ thể".

HLV Remko Bicentini chốt lại: "Curacao mới dự King's Cup lần đầu nhưng chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Chúng tôi đã xem trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam và dành sự tôn trọng rất lớn cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo vào ngày mai".

Cuộc đối đầu giữa Việt Nam vs Curacao sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày 8/6. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.