Trước khi King's Cup diễn ra, BTC của giải đấu đã thay đổi và tiến hành bốc thăm xác định hai cặp bán kết. Theo đó, lá thăm đã đưa Việt Nam chạm chán với ĐT Thái Lan vào ngày 5/6 tới đây.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, tiền đạo Văn Toàn đã có những chia sẻ về trận đấu được coi là "El Classico Đông Nam Á" sắp tới:

"Thái Lan là một đội tuyển mạnh trong khu vực. Tuy nhiên, không vì thế mà tôi cũng như các đồng đội phải e sợ hay gặp áp lực trước trận đấu làm khách tới đây. Một chiến thắng là điều cả đội hướng đến.

Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình và cố gắng đạt được mục tiêu đã đề ra trước khi tham dự giải đấu. Chúng tôi quyết tâm mang đến  một trận đấu hấp dẫn giành cho NHM"

Văn Toàn cũng chia sẻ rằng vãn cần hoàn thiện mình hơn nữa: "Tôi vẫn đang từng ngày hoàn thiện bản thân mình để đóng góp nhiều hơn cho CLB cũng như ĐTQG".

Tại V-League 2019 sau 12 vòng đấu, tiền đạo của HAGL đang phong độ cao khi đã đã có được 5 bàn thắng và nhiều đường kiến tạo cho các đồng đội lập công. Văn Toàn đang cùng với Mạc Hồng Quân chỉa sẻ ngôi đầu vua phá lưới nội và chỉ kém người dẫn đầu 2 bàn thắng.

Với phong độ ấn tượng, nhiều NHM đang tin vào một vị trí chính thức cho Văn Toàn ở King's Cup 2019. Nhưng không ngoại trừ, HLV Park hang Seo vẫn coi cầu thủ người Hải Dương như một phương án chiến lược như ở những giải đấu gần đây.

Lịch thi đấu king's Cup 2019

Ngày 5/6

15h30: Curacao vs Ấn Độ

19h45: Thái Lan vs Việt Nam

Ngày 8/6

15h30: Tranh hạng Ba

19h45: Chung kết