Mới đây, Liên đoàn bóng đá Ấn Độ và HLV Igor Stimac đã đưa ra danh sách sơ bộ lên đến 37 cầu thủ cho kế hoạch chinh phục King's Cup 2019. Khó khăn lúc này của ĐT Ấn Độ là quá nhiều cầu thủ trụ cột gặp phải chấn thương ở những mức độ khác nhau khi trnah tài ở giải VĐQG.

Danh sách rút gọn 23 cầu thủ tranh tài ở King's Cup 2019 của ĐT Ấn Độ sẽ được công bố trước khi ĐTQG đến Thái Lan tranh tài. Thế nhưng, đa phần những cái tên trong bản danh sách mới công bố là những cầu thủ đã góp mặt ở VCK Asian Cup hồi đầu năm của ĐT Ấn Độ.

Ở giải đấu đó, HLV Igor Stimac và các học trò từng đánh bại Thái Lan 4-1 ở ngày ra quân nhưng vẫn phải dừng bước ngay ở vòng bảng. Chia sẻ với giới truyền thông, HLV Igor Stimac nói: "Tôi đã thống nhất với LĐBĐ về bản danh sách mới được công bố, cả đội sẽ tập trung từ ngày 20/5 tới đây.

Tôi vẫn sẽ lựa chọn thêm những cầu thủ khi quan sát các trận đấu ở giải VĐQG, cũng như Cúp Quốc Gia". ĐT Ấn Độ sẽ gặp ĐT Curacao ở trận đầu tiên diễn ra vào lúc 15h30 ngày 5/6 tại SVĐ Chang Arena, Buriram. ĐT Ấn Độ sẽ gặp Thái Lan hoặc Việt Nam ở trận tranh hạng 3 hay chung kết tùy thuộc vào kết quả trận đấu.

Danh sách chính thức của ĐT Ấn Độ, sẽ được bongdanet.vn cập nhật sớm nhất gửi tới quý khán giả.

Danh sách sơ bộ ĐT Ấn Độ tại King’s Cup 2019:

-Thủ môn: Gurpreet Singh Sandhu, Vishal Kaith, Amrinder Singh, Kamaljit Singh

- Hậu vệ: Pritam Kotal, Nishu Kumar, Rahul Bheke, Salam Ranjan Singh, Sandesh Jhingan, Adil Khan, Anwar Ali (Jr), Subhasish Bose, Narayan Das.

- Tiền vệ: Udanta Singh, Jackichand Singh, Brandon Fernandes, Anirudh Thapa, Raynier Fernandes, Bikramjit Singh, Dhanpal Ganesh, Pronay Halder, Rowllin Borges, Germanpreet Singh, Vinit Rai, Sahal Abdul, Amarjit Singh, Redeem Tlang, Lallianzuala Chhangte, Nandha Kumar, Komal Thatal, Michael Soosairaj.

- Tiền đạo: Balwant Singh, Sunil Chhetri, Jobby Justin, Sumeet Passi, Farukh Choudhary, Manvir Singh.