Ở buổi tập mới nhất của ĐT Thái Lan chuẩn bị cho King's Cup 2019, hậu vệ Tristan Do không thể tham gia tập luyện. Hậu vệ gốc Việt này cũng chưa biết có kịp bình phục cho trận đấu vòng tối 5/6 hay không. Trước đó, anh dính chấn thương trong trận Muang Thong United thắng Sukhothai FC 2-0 ở Thai League.

Trước đó, ngay trước khi chốt danh sách ĐT Thái Lan, HLV Sirisak Yodyardthai đã phải gạch tên Chanathip Songkrasin, khi tiền vệ được mệnh danh là “Messi Thái Lan” này chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Trong khi đó, tiền đạo đội trưởng Teerasil Dangda cũng vừa dính chấn thương khi phục vụ CLB và khả năng ra sân trước ĐT Việt Nam chỉ là 50-50.

Diễn biến mới nhất của ĐT Thái Lan là hậu vệ cánh Narubadin Weerawatnodom đã gặp chấn thương và phải rời tuyển. Cầu thủ này từng là trụ cột dưới thời HLV Kiatisuk, bên cạnh Tristian Đỗ và Theerathon Bunmathan. ĐT Thái Lan đã gọi tiền vệ Picha Autra của CLB Samut Prakan City lên để thay thế.

Vào tối ngày 5/6 tới đây, ĐT Thái Lan sẽ có trận ra quân tại giải King’s Cup 2019 gặp ĐT Việt Nam. Đây là trận đấu mà người Thái rất muốn thắng nhằm khẳng định mình mới là đội bóng số 1 Đông Nam Á. Nhưng sự khủng hoảng nhân sự này khiến cho HLV Sirisak Yodyardthai không khỏi lo lắng.

Lịch thi đấu king's Cup 2019

Ngày 5/6

15h30: Curacao vs Ấn Độ

19h45: Thái Lan vs Việt Nam

Ngày 8/6

15h30: Tranh hạng Ba

19h45: Chung kết