Trung vệ Adriano Schmidt là cầu thủ quang trọng của Hải Phòng ở V-League hiện tại và anh có tên trong danh sách thi đấu với Viettel. Tuy nhiên, anh đã dính chấn thương trong lúc khởi động cùng các đồng đội và không thể thi đấu.

Việc cầu thủ Việt kiều Đức không thể ra sân cũng là một trong những nguyên nhân khiến hàng thủ Hải Phòng mong manh hơn trong trận đấu tại Hàng Đẫy, và đội bóng đất Cảng đã phải nhận thất bại 0-2.

Chia sẻ sau trận đấu, trợ lý HLV Nguyễn Đức Cảnh tiết lộ: "Adriano bị chấn thương trong lúc khởi động và không thể ra sân thi đấu hôm nay. Hiện tại chúng tôi vẫn đang chờ đợi phản hồi từ bác sĩ để xác định mức độ nghiêm trọng của chấn thương mà cậu ấy gặp phải".

Trong trường hợp chấn thương nghiêm trọng, Adriano Schmidt có thể lỡ cơ hội tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho King's Cup 2019 khi thầy trò ông Park Hang Seo chỉ còn vài ngày nữa là tập trung.

Từ đầu mùa giải, Schmidt đã ra sân trong 9 trận đấu của Hải Phòng và có những màn trình diễn khá ấn tượng. Anh có khả năng được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam.

Lịch thi đấu King's Cup 2019:

Curacao vs Ấn Độ - 15h30 ngày 5/6

Thái Lan vs Việt Nam - 19h45 ngày 5/6

Tranh 3/4: Thua 1 vs Thua 2 - 15h30 ngày 8/6

Chung kết: Thắng 1 vs Thắng 2 - 19h45 ngày 8/6