Công Phượng đã có lần thứ 2 ra sân trong màu áo Mito Hollyock. Ảnh: Mito Hollyhock

Tiếp đón V-Varen Nagasaki, như thường lệ Công Phượng tiếp tục có tên trong danh sách đăng ký thi đấu từ băng ghế dự bị. Trở lại với diễn biến chính của trận đấu, Mito Hollyhock là đội chủ động kiểm soát thế trận với tỷ lệ cầm bóng cả trận lên tới 72%. Tuy nhiên định lý đội tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng sẽ phải trả giá đã đúng ở cuộc đấu hôm nay.

Đội khách V-Varen Nagasaki tổ chức phòng ngự cực kỳ chắc chắn và hiệu quả trước khi tung ra 2 cú đòn chí mạng ở các phút 11 và 75. Chân sút Nagai trở thành người hùng của V-Varen Nagasaki khi là người ghi cả 2 bàn thắng đem về chiến thắng cho Mito Hollyhock.

Về phần Công Phương, chàng tiền đạo xứ Nghệ đã có lần thứ 2 được ra sân ở J-League khi được HLV tung vào sân từ phút thứ 80. Tuy nhiên hơn 10 phút ít ỏi ở trên sân dù rất nỗ lực thể hiện mình song Công Phượng không thể giúp đội nhà thoát khỏi 1 thất bại. Dù sao cựu tiền đạo của HAGL cũng đã phần nào nhận được nhiều hơn sự tin tưởng từ BHL và NHM bóng đá Việt Nam kỳ vọng Công Phượng sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn trong thời gian tới.

Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, đội bóng của Tuấn Anh là Yokohama xuất sắc đánh bại đối thủ  Okayama ngay trên sân khách với pha lập công duy nhất của Laajab. Tuấn Anh vẫn chưa được đăng ký thi đấu ở trận này do chưa có được thể lực tốt nhất sau khi bình phục chấn thương lưng.

Trong chiều nay, CLB Incheon United của tiền vệ Lương Xuân Trường cũng thi đấu tại K-League. Đội bóng này đã xuất sắc đánh bại Ulsan Huyndai với tỷ số 3-1 ngay trên sân khách. Ở trận này, cầu thủ người Tuyên Quang không có tên trong đội hình đăng ký.

>> Xem thêm kết quả bóng đá cập nhật

>> Xem thêm bảng xếp hạng J-League 2 cập nhật

>> Xem thêm lịch thi đấu bóng đá cập nhật