Cách đây hai hôm, Barcelona xác nhận đã chi 120 triệu euro để giải phóng hợp đồng giữa Antoine Griezmann và Atletico Madrid. Chân sút 28 tuổi sẽ ký hợp đồng có thời hạn 5 năm (tới tháng 6/2024) với Barca kèm theo điều khoản phá vỡ lên tới 800 triệu euro.

Hôm nay (14/7), nhà vô địch World Cup 2018 đã có mặt tại ‘đại bản doanh’ của Blaugrana để hoàn tất những thủ tục còn lại trước khi ra mắt. Ngôi sao người Pháp đã thăm phòng truyền thống, chụp ảnh trước logo của gã khổng lồ xứ Catalan.

Vào tối nay, Barcelona sẽ chính thức ra mắt Antoine Griezmann. Do sân vận động Camp Nou đang quá trình thay mặt cỏ nên không có CĐV nào đến để chứng kiến sự hiện diện của cựu Quả bóng Đồng.

Ngay khi vừa đặt chân tới xứ Catalan, cựu cầu thủ của Real Sociedad đã hồ hởi bày tỏ niềm vinh hạnh của mình khi được khoác áo CLB Barcelona. Ngoài ra, anh cũng dành những lời có cánh cho Lionel Messi, ngôi sao số 1 của đội một.

“Tôi thực sự hạnh phúc. Tôi háo hức được làm việc với HLV và các đồng đội mới. Đây là chương mới trong sự nghiệp của tôi. Tôi hi vọng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Mục tiêu của tôi là cùng Barcelona địch Cúp nhà Vua, La Liga và Champions League.

Tôi mong chờ được thấy những gì mà Lionel Messi làm trong các buổi tập. Được thi đấu bên cạnh anh ấy là một niềm vui đích thực.

Tôi rất muốn gia nhập Barcelona và gia đình đã ủng hộ tôi. Barcelona là một CLB lớn, tôi hi vọng sẽ giúp CLB tiếp tục hùng mạnh hơn nữa trong tương lai”, Antoine Griezmann cho biết.