Theo đó, Atletico Madrid đã đề nghị Ban tổ chức La Liga không cho Barcelona điền tên Antoine Griezmann vào danh sách đăng ký thi đầu mùa 2019/20. Thông tin này được tiết lộ bởi Javier Tebas, Chủ tịch giải đấu cao nhất xứ sở Bò tót.

“Hoàn toàn có khả năng gạch tên Antoine Griezmann khỏi danh sách đăng ký thi đấu. La Liga sẽ phải quyết định. Atletico Madrid đã yêu cầu điều này. Họ nghi ngờ chúng tôi cấp phép để cầu thủ người Pháp gia nhập Barcelona. Tất cả vẫn đang trong quá trình điều tra. Chúng tôi sẽ phải cân nhắc để giải quyết vụ việc một cách hợp lý", Onda Cero dẫn lời ông Javier Tebas.

Đề nghị Ban tổ chức La Liga không cho phép Barcelona đăng ký Antoine Griezmann vào danh sách thi đấu là động thái mới nhất từ phía Ateltico Madrid. Trước đó, đội chủ sân Wanda Metropolitano đã kiện lên Ban tổ chức La Liga cũng như Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF).

Los Rojiblancos cho rằng Barca vẫn chưa trả đủ số tiền phá vỡ hợp đồng của ngôi sao người Pháp. Thời điểm Blaugrana đạt được thỏa thuận với nhà vô địch World Cup 2018 (tháng 3/2019), mức phí giải phóng giao kèo của anh vẫn là 200 triệu euro. Con số này cao hơn 80 triệu euro mà đội chủ sân Camp Nou đã ký gửi hôm 12/7.

Bất chấp những động thái căng thẳng từ Ateltico Madrid, Antoine Griezmann đã ra mắt, tập luyện và đi du đấu Hè 2019 cùng Barcelona. Anh thậm chí còn ra sân trong thất bại 1-2 trước Chelsea trên đất Nhật Bản.