Chỉ sau một mùa giải biến động, Barcelona đã có những sự thay đổi lớn ở thượng tầng với cuộc bầu cử chủ tịch diễn ra vào đầu tháng 3. Như đã biết, Joan Laporta là người thắng cử chức vị chủ tịch của đội bóng.

Với sự trở lại của vị luật sư 58 tuổi, đội bóng xứ Catalan hứa hẹn sẽ có nhiều sự chuyển mình ở mùa giải 2021/22. Trong đó, một số trụ cột đã bước sang bên kia sườn dốc là Pique, Sergi Roberto, Philippe Coutinho, Griezmann và ngay cả Messi nhiều khả năng sẽ phải ra đi.

Mới đây, giới truyền thông xứ sở bò tót đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh của mẫu áo thi đấu mùa giải 2021/22 của Barcelona. Đây là một trong những bước đi quan trong của mùa giải mới bởi áo đấu là một trong những nguồn thu giúp đội chủ sân Camp Nou có thể bù đắp những ảnh hưởng về tài chính trong hai năm vừa rồi – quãng thời gian kinh tế đi xuống bởi dịch cúm Covid-19.

Theo những hình ảnh rò rỉ, mẫu áo thi đấu chính thức của Barcelona mùa mới là thiết kế táo bạo và chưa từng xuất hiện trong suốt lịch sử đổi bóng. Hãng thời trạng thể thao của Mỹ đã thay đổi hoàn toàn thiết kế sọc đỏ xanh truyền thống, hay mẫu thiết kế đen vàng bóng bẩy như mùa giải trước.

Thay vào đó, áo thi đấu của Barcelona sẽ có nhiều màu sắc và chi tiết được lấy cảm hứng từ chính thiết kế huy hiệu của đội bóng. Song song, chiếc quần thi đấu để lại ấn tượng với hình ảnh nửa xanh và nửa đỏ.