Mùa hè năm 2018, Cristiano Ronaldo bất ngờ chia tay Real Madrid để chuyển sang khoác áo Juventus. Siêu sao người Bồ Đào Nha khẳng định anh vẫn yêu quý Kền kền trắng nhưng muốn ra đi để tìm kiếm thử thách mới.

Ngay mùa giải đầu tiên tại Serie A, Cristiano Ronaldo đã thi đấu chói sáng, ghi 21 bàn thắng, góp công lớn giúp Juventus bảo vệ thành công chức vô địch giải đấu số 1 xứ sở Mỳ ống. Ngôi sao sinh năm 1985 cũng được Ban tổ chức Serie A bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất chiến dịch 2018/19.

Dẫu vậy, hiện tại Ronaldo vẫn dành rất nhiều tình cảm cho Real Madrid. Theo Don Balon, CR7 đang ấp ủ ý định trở lại Bernabeu trong tương lai. Tuy nhiên, anh không "tái hôn" với Real Madrid để chơi bóng mà muốn trở thành đại sứ hình ảnh của CLB.

Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid xác nhận mong muốn của Ronaldo. Real Madrid được cho sẵn sàng trả cho CR7 khoản tiền 1 triệu euro để anh đại diện cho CLB tham gia các hoạt động trên toàn thế giới.

Khoản tiền kể trên không nhiều so với thu nhập của Ronaldo. Điều quan trọng là anh cảm thấy hứng thú với tư cách một thành viên của Real Madrid. Tại Barcelona, đại sứ hình ảnh cũng là một ngôi sao cũ của CLB - huyền thoại Ronaldinho.