Antoine Griezmann gia nhập Barcelona từ Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà vô địch World Cup 2018 đã đóng góp tổng cộng 14 bàn thắng, 4 pha kiến tạo. Thành tích này tới từ 35 lần ra sân trên mọi đấu trường của chân sút 29 tuổi cho Blaugrana.

Những con số nói trên cho thấy cựu cầu thủ của Real Sociedad không hẳn đã đáp ứng được kỳ vọng của Ban lãnh đạo CLB cũng như các Cule. Nên nhớ anh cập bến sân Camp Nou với mức phí chuyển nhượng lên tới 120 triệu euro và từng giành Quả bóng Đồng.

Theo ông Eric Olhats, sở dĩ Antoine Griezmann chưa thể thực sự tỏa sáng là bởi anh không hạnh phúc. Ông cũng tin rằng ngôi sao người Pháp sẽ trở lại với phong độ và đẳng cấp trước đây.
“Tôi cảm thấy đau đớn bởi tôi biết Antoine Griezmann có thể làm được gì. Cậu ấy chắc chắn có thể làm được nhiều hơn thế. Nhưng cậu ấy không nói gì cả và thích làm việc trong im lặng.

Antoine Griezmann rõ ràng đang không hạnh phúc. Tôi cho rằng với thái độ và tài năng của mình, cậu ấy xứng đáng nhận được nhiều cơ hội hơn. Antoine Griezmann mới 29 tuổi và là một cầu thủ đẳng ở cấp thế giới. Cậu ấy nhất định sẽ trở lại”, Eric Olhats chia sẻ với Mundo Deportivo.

Barcelona được cho là sẽ đẩy đi Antoine Griezmann trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020 nếu thu về 100 triệu euro. Nếu điều này xảy ra, ngôi sao người Pháp cũng chẳng quá lo lắng bởi anh đang nằm trong tầm ngắm của một loạt CLB lớn như MU, PSG...