Nhà VĐTG Antoine Griezmann đã công khai mong muốn rời Atletico Madrid sau 5 năm gắn bó. Điểm đến của cầu thủ người Pháp nhiều khả năng sẽ là ĐKVĐ La Liga, Barcelona. 

Trước đó, đội bóng áo sọc trắng đỏ đã để Lucas Hernandez cập bến Bayern Munich, đội trưởng Diego Godin ra đi vào mùa hè này. Những Rodrigo, Filipe Luis, Juanfran và Diego Costa vẫn chưa chắc chắn tương lai ở Wanda Metropolitano.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Giám đốc điều hành của Atletico Madrid là Miguel Angel Gil Marín đã có những chia sẻ về đội bóng ở mùa giải 2019/2020.

"Chúng tôi cần những cầu thủ cam kết gắn bó lâu dài với đội bóng, những cầu thủ đặt lợi của CLB lên trước lợi ích của cá nhân. Vì mục tiêu cạch tranh những danh hiệu như những mùa giải gần đây mà CLB đang làm.

Chúng tôi sẽ tìm kiếm những cầu thủ chất lượng để thay thế những người đã ra đi và đạt được mục tiêu của CLB ở mùa giải tới. Điều quan trọng hơn vào lúc này, chính là các cầu thủ còn lại trong đội phải cố gắng, nỗ lực tiến lên.

Các cầu thủ cần phải chứng minh vai trò của mình hơn nữa ở mùa giải tới. Các cầu thủ phải cảm thấy tự hào khi mặc lên chiếc áo của CLB và thích nghi nhanh với lối chơi của đội bóng.