Kết quả đối đầu giữa Mallorca vs Valencia trước thềm màn so tài thuộc khuôn khổ vòng 20 La Liga 2019/20 nghiêng về phía Bầy dơi. Cụ thể: trong 27 trận đã đấu (tính riêng tại La Liga) kể từ mùa 2000/01 tới nay, Los Che thắng tới 14 trận. Mallorca thắng được 6 trận và 7 lần đọ sức còn lại kết thúc với tỷ số hòa.

Lần đọ sức gần nhất giữa hai đội và cũng là trận lượt đi mùa này, Valencia không mấy khó khăn để hạ Mallorca với tỷ số 2-0. Cả hai bàn thắng của Bầy dơi đều tới từ chấm penalty và đều do Daniel Parejo thực hiện.

Thống kê thêm về kết quả đối đầu giữa Mallorca vs Valencia

- Mallorca chỉ thua 1/5 trận sân nhà gần nhất thuộc khuôn khổ La Liga trước Valencia: thua 1, thắng 3, hòa 1. Thất bại duy nhất của Mallorca khi tiếp đón Vallencia trong khoảng thời gian này diễn ra vào tháng 3/2011, với tỷ số 1-2.

- Valencia toàn thắng cả 2 trận đấu gần nhất với Mallorca thuộc khuôn khổ La Liga và đều không phải nhận bàn thua. Lần gần nhất Valencia đánh bại Mallorca 3 lần liên tiếp thuộc khuôn khổ giải đấu số 1 Tây Ban Nha là vào tháng 11/2003.

- Valencia đã thắng tới 13 trận sân khách trước Mallorca thuộc khuông khổ La Liga: thắng 13, hòa 4, thua 9. Chỉ Real Madrid và Barcelona (cùng 15) là hai đội có số trận thắng trên sân của Mallorca nhiều hơn Bầy dơi.

Dẫu vậy, 5 lần gần nhất hành quân tới sân của Mallorca thuộc khuôn khổ La Liga, Valencia chỉ giành được 1 chiến thắng: thắng 1, hòa 1, thua 3.