Ngay sau khi HLV Jose Mourinho bị MU chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đã xuất hiện không ít tin đồn cho rằng Real Madrid muốn tái ngộ ông. Một số nguồn khẳng định rằng HLV Santiago Solari có thời gian từ nay tới hết mùa 2018/19 để chứng minh năng lực. Nếu không, Los Blancos sẽ sa thải nhà cầm quân 42 tuổi để tái bổ nhiệm Người đặc biệt vào Hè 2019.

Song Marca không có cùng quan điểm trên. Nhật báo có trụ sở tại Madrid thừa nhận mối quan hệ giữa chiến thuật gia người Bồ Đào Nha và Chủ tịch Florentino Perez vẫn rất tốt. Họ thậm chí vẫn duy trì liên lạc trong vài ngày qua. Song điều đó không có nghĩa là ông Perez sẽ ‘trảm’ Solari để một lần nữa đặt niềm tin vào ‘cố nhân’ 55 tuổi.

Marca nhận định ra sao về khả năng Mourinho trở lại Real Madrid?

Theo nhật báo Marca, Mourinho không còn phù hợp để dẫn dắt Real Madrid một lần nữa

Nhật báo ‘thân’ Real Madrid khẳng định rằng giới chóp bu tại Bernabeu cùng thống nhất với nhau ở 1 điểm: Mourinho đã là quá khứ. Quãng thời gian hợp tác giữa hai bên đã khép lại sau khi Người đặc biệt kết thúc công việc của mình vào Hè 2013.

Hơn nữa, Ban lãnh đạo CLB Real Madrid lo ngại những rắc rối mà ông mang lại như đã từng xảy ra ở Chelsea, MU hay chính Bernabeu trước đây.

Cuối cùng, Marca nhấn mạnh: Chủ tịch Perez và HLV Jose Mourinho vẫn có thể là bạn nhưng chuyện hợp tác trong công việc thì không.

Sau khi rời Old Trafford, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã trở lại London. Ông tuyên bố muốn nghỉ ngơi một thời gian trước khi trở lại với công việc huấn luyện.