Cựu cầu thủ và thuyền trưởng Real Madrid, Bernd Schuster cho biết, ông đã có cuộc nói chuyện với chủ tịch Florentino Perez về vị trí HLV trưởng hiện tại của "Bầy kền kền". Trong đó, ông đã tiến cử người bạn Joachim Loew cho vị chủ tịch quyền lực tại Bernabeu.

"Tôi đã đề cập đến Joachim Loew để trở thành HLV trưởng cho chủ tịch Perez", Bernd Schuster chia sẻ trên Marca, "ông ấy ban đầu có vẻ ngạc nhiên,nhưng trả lời rằng sẽ suy nghĩ về việc này kỹ lưỡng.

Những HLV người Đức vẫn luôn được đánh giá cao, và ở Real Madrid cũng thế. Tôi sẽ không thấy ngạc nhiên nếu Joachim Loew đến tiếp quản ghế nóng tại đây vào hè này".

Tuy nhiên, thực tế không dễ dàng như những gì Bernd Schuster đang nghĩ. Bởi HLV Joachim Loew vẫn còn hợp đồng với ĐT Đức tới năm 2022. Và dù đội bóng này bị loại từ vòng bảng World Cup 2018, nhưng LĐBĐ Đức vẫn đặt niềm tin vào nhà cầm quân 59 tuổi.

Bên cạnh đó, Real Madrid vẫn đang có một chiến lược gia trên băng ghế là Santiago Solari. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng đã cam kết gắn bó với ông Solari đến năm 2021