Gareth Bale đã vắng mặt trong cả hai trận thua nói trên của Real Madrid vì chấn thương. Cristiano Ronaldo dù lập công trong màn so tài với Tottenham tại Wembley nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp Kền kền trắng giành điểm.

Chân sút 32 tuổi cho rằng Los Blancos sẽ vượt qua khỏi tình cảnh hiện tại nếu ngôi sao người xứ Wales và hậu vệ phải Daniel Cavajal nhanh chóng trở lại đội hình chính.

“Chúng tôi cần Carvajal và Bale trở lại. Đây không phải đội hình tệ nhưng lại thiếu kinh nghiệm mà điều đó vô cùng quan trọng”, Ronaldo cho biết.

Đây là một diễn biến hết sức bất ngờ, thậm chí gây sốc bởi CR7 được cho là một trong những người không hài lòng nhất về đàn em 28 tuổi và từng đề nghị Chủ tịch Florentino Perez đẩy cựu cầu thủ của Tottenham ra khỏi Bernabeu.

Bản thân Bale trước khi nghỉ thi đấu cũng thường xuyên bị chính các cổ động viên nhà la ó còn truyền thông xứ sở Bò tót thì liên tục loan tin Real Madrid sẽ ‘thanh lý’ anh ở phiên chợ Hè tới để ‘rước’ về những Harry Kane, Dele Alli hay Antoine Griezmann…

Gareth Bale dính chấn thương bắp đùi và phải vắng mặt trong 7 trận gần nhất của Real Madrid. Trong khi đó, Carvajal gặp vấn đề về tim và hiện đang được các bác sĩ của CLB chăm sóc đặc biệt.