Ngày 8/5, truyền thông Tây Ban Nha tỏ ra sửng sốt khi Real Madrid xác nhận tiền đạo Luka Jovic dính chấn thương. Lý do là bởi cựu trung phong Eintracht Frankfurt gặp vấn đề khi đang tập luyện tại nhà.

Jovic là trường hợp cầu thủ đầu tiên dính chấn thương nặng khi tự tập luyện. Trong bối cảnh tương lai đang hết sức mờ mịt, chấn thương này có thể coi là dấu chấm hết cho chân sút sinh năm 1997 ở sân Bernabeu.

Chẩn đoán ban đầu cho thấy Luka Jovic bị gãy khớp xương gót chân. Dẫu vậy, trong vòng 4 ngày qua, những thông tin về Jovic đã không xuất hiện thêm bất cứ lần nào nữa trên trang chủ Real Madrid.

Theo Goal. bố của Luka Jovic, ông Milan Jovic còn tiết lộ rằng, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã yêu cầu tất cả những người liên quan không được tiếp tục nói về điều này. Lệnh cấm của Real Madrid xuất hiện sau tiết lộ của tờ Kurir (Serbia).

Cụ thể, Kurir cho rằng Luka Jovic đã tự trèo tường và bị ngã. Chấn thương này khiến anh phải rời xa sân cỏ ít nhất 3 tháng. Các CĐV Real Madrid tỏ ra tức giận, chỉ trích Jovic thậm tệ bởi họ cho rằng cầu thủ 22 tuổi người Serbia quá thiếu chuyên nghiệp và vô trách nhiệm.