Đồng ý trở lại dẫn dắt Real Madrid, HLV Zidane ký hợp đồng kéo dài 3 năm với những điều khoản giúp ông có nhiều thuận lợi hơn khi tham gia vào công tác chuyển nhượng. Theo báo chí Tây Ban Nha, Chủ tịch Perez đồng ý để Zidane nắm quyền điều hành toàn bộ đội bóng và có tiếng nói trong việc mua bán cầu thủ.

Chính bởi vậy, rất nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi cho Zidane về việc tái hợp Cristiano Ronaldo. Zidane trả lời: "Chúng ta đều biết Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Real Madrid. Tuy nhiên, đó không phải là chuyện cần bán đến trong ngày hôm nay. Việc trước mắt cần hướng tới của Real Madrid là 11 trận đấu còn lại của mùa giải. Tôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện chuyển nhượng".

Zidane không nói CÓ nhưng cũng không phủ nhận khả năng mua lại Ronaldo từ Juventus. Điều đó khiến các Madridista thêm hy vọng vào tương lai với một màn "tái hôn" lịch sử nữa. Báo chí Tây Ban Nha tiết lộ, trước khi rời Real Madrid vào ngày 31/5/2018, Zidane đã khuyên Chủ tịch Perez "bằng mọi giá phải giữ chân Cristiano Ronaldo".

Về phía Perez, khi được các phóng viên hỏi về kế hoạch chuyển nhượng sau khi bổ nhiệm lại Zidane, vị chủ tịch quyền lực tuyên bố: "Tôi sẽ mua cả Neymar và Mbappe. Zidane là người Pháp, ông ấy có thể làm gì đó với Mbappe phải không?!".

Trận đấu đầu tiên của Zidane trên cương vị HLV mới của Real Madrid sẽ là cuộc tiếp đón Celta Vigo tại Bernabeu, trong khuôn khổ vòng 28 La Liga, diễn ra vào lúc 22h15 ngày 16/3 tới. Hiện tại Real đang xếp thứ 3 trên BXH La Liga với 51 điểm, kém đội đầu bảng Barca 12 điểm.