Mới đây, Real Madrid đã có màn tái hợp với HLV cũ Zinedine Zidane, sau khi sa thải Santiago Solari. NHM Kền kền trắng do đó có lí do để mơ về việc siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ làm điều tương tự khi trở lại Bernabeu.

Tuy nhiên, các Madridista đã phải thất vọng tràn trề, khi CR7 đã khẳng định anh đang rất hạnh phúc cùng gia đình tại Italia và thậm chí không nhớ gì đến Tây Ban Nha. Nhất là khi, Juventus của anh vừa vào tứ kết Champions League sau màn hủy diệt Atletico Madrid, với sự tỏa sáng của chính Ronaldo.

"Tôi và gia đình đang dần thích nghi tại Italia. Nơi đây khiến tôi thoải mái và hạnh phúc. Nó khiến tôi không nhớ Tây Ban Nha hay còn thân quen hơn cả quê nhà Bồ Đào Nha.

Tôi đã rời xa những đội bóng xuất sắc, cùng những người bạn thân, đồng đội xuất sắc. Thế nhưng tất cả đã trở thành quá khứ. Và như đã nói, tôi thích không khí hiện tại hơn", Ronaldo cho hay.

Ronaldo đã kết thúc 9 năm đầy kỷ niệm với Real Madrid bằng bản hợp đồng trị giá 100 triệu euro đến Juventus. Sự rời đi của CR7 được cho là nguồn cơn dẫn đến những thất bại của Los Blancos gần đây.