Trở lại dẫn dắt Real Madrid sau hơn nửa năm chia tay, HLV Zinedine Zidane ngay lập tức đã giúp đội chủ sân Bernabeu có được liên tiếp 2 chiến thắng. Mới nhất là thắng lợi 3-2 trước đội cuối bảng Huesca.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp cho biết, ông bất lực trước tình thế hiện tại của Real Madrid. Kịch bản trắng tay coi như chắc chắn sẽ xảy ra, và Los Blancos chỉ còn biết cố gắng cho mùa giải năm sau.

"Real Madrid hiện tại đã không còn được như trước. Tâm lý của các cầu thủ khó lòng có thể lấy lại được sự quyết tâm để thi đấu. Thật sự khó để tôi khiến họ chơi với một tinh thần cao nhất.

Ở trận đấu vừa qua, tôi chỉ cố dùng đội hình tốt nhất để giành chiến thắng. Một thắng lợi khá nhọc nhằn cho thấy phần nào tình hình hiện tại của Real Madrid. Một số cầu thủ mới trở lại từ ĐTQG, nên tôi muốn cho họ có cơ hội nghỉ ngơi.

CLB đang trong giai đoạn khó khăn. Tôi phải thừa nhận một thực tế rằng, Real Madrid khó có thể cạnh tranh thêm bất kỳ danh hiệu nào ở mùa giải năm nay. Mọi sự thay đổi có lẽ chỉ được diễn ra từ mùa tới", nhà cầm quân 47 tuổi cho hay.