Một mùa giải mới của bóng đá Anh sẽ lại bắt đầu, Ngoại Hạng Anh - giải đấu lâu đời xứ sở sương mù vẫn luôn là một sân chơi hấp dẫn bậc nhất của bóng đá thế giới, luôn tràn ngập khán giả. Tại Việt Nam, K+ sẽ tiếp tục là đài truyền hình sở hữu bản quyền giải đấu.

Đáng chú ý, trong 3 năm tiếp theo vừa mua bản quyền (từ mùa giải 2019/2020) K+ sẽ phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu. Đây là điểm khác biệt so với mùa giải trước đây khi K+ phải chia sẻ quyền phát sóng một số trận đấu cho các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình hình khác.

Như vậy, quý độc giả chỉ có thể theo dõi các trận đấu hấp dẫn của giải Ngoại Hạng trên K+ hoặc trên các hạ tầng khác thông qua các đối tác của K+ như VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel, MyTV, FPT, FPT PlayClipTV

Xem trực tiếp Ngoại Hạng Anh năm nay 2019 trên kênh nào?

Song song với việc phát sóng các giải đấu hàng đầu châu Âu, K+ còn có thế mạnh trong các chương trình đồng hành hấp dẫn. Đặc biệt ở mùa Ngoại hạng Anh năm nay, K+ sẽ mời huyền thoại của CLB MU - Dwight Yorke, tiền đạo từng làm mưa làm gió tại Premier League trong những năm 90 tham gia bình luận trực tiếp tại trường quay.

Sáng ngày 11-8, Dwight Yorke sẽ giao lưu với người hâm mộ Việt Nam tại sự kiện do K+ tổ chức ở Hồ Hoàn Kiếm. Trước đó, trận đấu khai mạc Ngoại Hạng Anh 2019/20 sẽ diễn ra lúc 2h rạng sáng thứ 7 (10/8) giữa Á quân Liverpool và đội bóng mới lên hạng Norwich.