LỊCH PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY (5/3):

Trước khi giải VĐQG Đức 2020/21 khởi tranh, NHM khó có thể hình dung đội bóng danh tiếng Schalke sẽ nằm trong nhóm cần đèn đỏ. Thực tế, đội bóng vùng Ruhr còn gây thất vọng hơn khi đứng bét bảng với chỉ 9 điểm sau 23 lượt trận. 

Cơn khủng hoảng của Schalke vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt khi họ đã sa thải tới 4 HLV chỉ trong 23 vòng đấu kể trên. Đêm nay, “Hoàng đế xanh” có trận đấu hết sức quan trọng trước Mainz và nếu không có được trọn vẹn 3 điểm, Schalke sẽ tiến thêm một bước xuống chơi tại giải hạng 2 Đức mùa tới.

Nếu xét về thứ hạng, Mainz là đội bóng đứng ngay trên Schalke nhưng dựa vào điểm số đang nắm giữ, đội bóng áp chót hoàn toàn vượt trội đối thủ. Sau 23 trận đã đá tại giải VĐQG Đức mùa này, Mainz đã giành được 17 điểm và cách cửa trụ hạng vẫn mở rộng với thầy trò HLV Svensson khi họ chỉ kém nhóm an toàn đúng 1 điểm.

Với hoàn cảnh hiện tại, trận đấu giữa Schalke và Mainz xứng đáng là trận “chung kết” ngược của mùa giải và cả hai sẽ ra sân với tâm lý “đá chết bỏ”. Ngoài trận đấu sớm vòng 24 đầy hấp dẫn của giải VĐQG Đức, bóng đá châu Âu đêm nay còn diễn ra một trận đấu đang chú ý khác giữa Valencia chạm mặt Villarreal tại giải VĐQG Tây Ban Nha.

Lịch phát sóng trực tiếp tâm điểm bóng đá hôm nay (5/3)
 

6/3-02:45 Schalke vs Mainz OnSports, TTTTHD
6/3-03:00 Valencia vs Villarreal BĐTV, ON