LỊCH PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY (14/4):

Ở trận lượt đi vòng tứ kết diễn ra cách đây 1 tuần, Liverpool Real Madrid đã đem tới 90 phút thi đấu hứng khởi khi có tới 4 bàn thắng được ghi. Trong đó, đội chủ nhà Real Madrid là cái tên tận dụng sai lầm của đối thủ tốt hơn khi có 3 bàn thắng và Liverpool chỉ có được 1 bàn danh dự của Salad.

Nhưng nói vậy không có nghĩa Real Madrid đã có thể gạch tên Liverpool khỏi mặt trận cúp C1 châu Âu mùa này. Los Blancos cần nhớ họ vẫn còn đó trận lượt về diễn ra trên sân Anfield đêm nay và cách biệt 2 bàn đang nắm giữa không phải khoảng cách quá an toàn đối với Real Madrid.

Họ cần nhớ, sân Anfield không phải điểm đến dễ chịu với nhiều đội bóng tại mặt trận châu Âu, đặc biệt các câu lạc bộ tới từ Tây Ban Nha. Chẳng cần lấy ví dụ đâu xa, Real Madrid cứ nhìn Atletico Madrid và Barcelona làm gương khi cả 2 cái tên kể trên đều chịu chung cảnh thất bại khi làm khách trên sân Anfield.

Trong đó, Barcelona là đội bóng nếm trải nhiều đớn đau hơn cả khi họ thua với tỷ số đậm 0-4 ở trận lượt về bán kết mùa 2018/19 và qua đó ngậm ngùi dừng bước khi thua chung cuộc với tỷ số 3-4. Nên nhớ, ở trận lượt đi trên sân nhà Camp Nou, Barca đã dễ dàng đánh bại Liverpool với tỷ số 3-0.

Cúp C1 châu Âu đêm nay ngoài trận đấu giữa Liverpool vs Real Madrid còn diễn ra một cặp đâu hấp dẫn khác giữa Dortmund và Man City. Trong đó, Man City là đội bóng tạm thời dẫn trước đối thủ với tỷ số 2-1 sau trận lượt đi trên sân nhà Etihad.

>> Xem thêm: Nhận định Liverpool vs Real Madrid tứ kết lượt về Cup C1

Lịch thi đấu các trận bóng đá đáng chú ý hôm nay (14/4)

15/4-02:00 Cúp C1 Châu Âu, vòng Tu Ket K+PC
  B.Dortmund - Man City  
15/4-02:00 Cúp C1 Châu Âu, vòng Tu Ket K+PM
  Liverpool - Real Madrid