Thông tin trên do RAI Sport tiết lộ. Ông Neymar Santos Sr cũng đồng thời là người đại diện của Neymar Jr. Do Barcelona gặp khó khăn về mặt tài chính sau khi chiêu mộ Antoine Griezmann, chân sút người Brazil đã chuyển hướng sự quan tâm của mình sang Juventus.

Theo nhà báo Paolo Paganini của RAI Sport, thực sự cuộc gặp giữa Giám đốc thể thao Fabio Paratici và Neymar Santos Sr chuẩn bị diễn ra. Dẫu vậy, Paolo Paganini từ chối tiết lộ chi tiết về thời gian và địa điểm của cuộc gặp này.

Mục đích của cuộc gặp gỡ không phải là để đàm phán. Juventus cũng không mấy dư dả về mặt tài chính sau khi kích hoạt ‘bom tấn’ mang tên Matthijs de Ligt. Bởi vậy, trong cuộc gặp, nhiều khả năng ông Neymar Santos Sr chỉ thông tin về việc con trai mình muốn rời PSG. Ngoài ra, ông cũng hi vọng phía Bianconeri có thể tìm ra cách thức để con trai mình cập bến sân Allianz Stadium.

Thời gian qua, Neymar Jr liên tục có những động thái cho thấy rõ việc không muốn gắn bó với nhà đương kim vô địch Ligue 1. ‘Tiểu Pele’ công khai mặc áo đấu của Barcelona. Anh cũng thừa nhận việc cùng Barca đánh bại PSG với tỷ số 6-1 tại Champions League là kỷ niệm đáng nhớ nhất sự nghiệp.

Chân sút 27 tuổi đã trở lại hội quân cùng PSG nhưng không tham gia tập luyện cùng đồng đội mà tập một mình ở phòng thể hình. Anh cũng gặp gỡ Giám đốc thể thao Leonardo để một lần nữa đề đạt nguyện vọng được rời sân Parc des Princes trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019.

Bongdanet.vn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về tương lai của Neymar Jr. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!