Như các CLB khác, PSG dĩ nhiên chưa ‘chốt’ danh sách cầu thủ đội một cho mùa 2019/20. Kỳ chuyển nhượng Hè 2019 đang diễn ra hết sức sôi động và các nhà đương kim vô địch Ligue 1 là một trong những tâm điểm.

Đơn giản, PSG đang có sự hiện diện của Neymar Jr - cầu thủ gây ‘ồn ào’ nhất ở thời điểm hiện tại. Trong một diễn biến mới nhất, Giám đốc thể thao Leonardo khẳng định rằng đội chủ sân Parc des Princes sẵn sàng nhượng lại chân sút 27 tuổi. Dĩ nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra nếu họ nhận được một lời đề nghị hợp lý.

Barcelona là CLB duy nhất quan tâm tới ‘tiểu Pele’ ở thời điểm này. Song mọi thứ vẫn chỉ dừng ở mức ‘quan tâm’ vì Barca chưa hề có động thái cụ thể. Nếu chia tay Neymar, gã khổng lồ thành Paris sẽ ‘đại náo’ thị trường chuyển nhượng như những mùa giải gần đây.

Tính đến thời điểm hiện tại, PSG đã chiêu mộ thành công Ander Herrera, Pablo Sarabia, Marcin Bulka và Mitchel Bakke. Pablo Sarabia là cầu thủ duy nhất khiến nhà đương kim vô địch Ligue 1 phải chi tiền (khoảng 20 triệu euro cho Sevilla). Ba cái tên còn lại đều cập bến sân Công viên các Hoàng tử dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Ở chiều ngược lại, họ đã chia tay Adrien Rabiot, Daniel Alves và Eric Junior Dina-Ebimbe. Hai ngôi sao này ra đi sau khi hết hạn hợp đồng. Adrien Rabiot nhanh chóng đầu quân cho Juventus còn Dani Alves chưa tìm được bến đỗ mới. Eric Junior Dina-Ebimbe gia nhập CLB Le Havre AC theo hợp đồng cho mượn tới hết mùa 2019/20.

Danh sách cầu thủ đội một PSG mùa 2019/20

Danh sách cầu thủ đội một PSG mùa 2019/20 tính đến ngày 9/7/2019 - Nguồn: Wikipedia.