PSG bị Bayern Munich đánh bại với tỷ số 0-1 ở trận chung kết Champions League 2019/20. Mục tiêu lên đỉnh châu Âu không thành hiện thực, nhiều tin đồn cho rằng đội bóng thành Paris sẽ sa thải HLV Thomas Tuchel.

Theo Sky Italia, PSG đã liên hệ với HLV Max Allegrri - chiến lược gia vẫn đang thất nghiệp kể từ khi chia tay Juventus vào mùa hè năm 2019. Trong trường hợp nhà đương kim vô địch đạt được thỏa thuận với Allegri, tương lai Tuchel gần như sẽ được định đoạt.

Trả lời phóng vấn truyền thông, HLV Tuchel vẫn tỏ ra khá tự tin: "Tôi vẫn đang còn hợp đồng với PSG. Tôi không thấy có điều gì đáng bàn về chuyện tương lai cả".

HLV Tuchel làm mọi cách chèo kéo Messi để giữ ghế ở PSG

Dẫu vậy, theo báo chí Pháp, để có thể giữ ghế nóng ở sân Công viên các Hoàng tử, HLV Tuchel cần phải đưa ra một bản kế hoạch chi tiết để nâng tầm PSG. Cựu thuyền trưởng Dortmund được cho là đang làm mọi cách để có thể chiêu mộ Lionel Messi.

"PSG luôn luôn chào đón Messi. PSG rất cần những cầu thủ giỏi để tiếp tục hướng tới mục tiêu vô địch Champions League", HLV Tuchel nói.

Ngoài PSG, Inter Milan và Man City cũng đang rất quan tâm đến tương lai Messi. Theo báo chí Tây Ban Nha, trong cuộc gặp mới đây với tân thuyền trưởng Ronald Koeman, Messi đã nói thẳng là anh muốn rời Barcelona để chuyển đến một nơi khác.